0985 879 000

Có bao nhiêu màu sắc tấm lợp Poly? Cách lựa chọn tấm Polycarbonate màu hợp lý với nhu cầu sử dụng?

Với những tính năng ưu việc, tấm lợp poly đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt hơn, màu sắc tấm lợp Poly có đầy đủ các loại màu và chức năng. Bạn có thể cách nhiệt, chống va đập, chống ẩm mốc, chịu được thời tiết khắc nghiệt được sử dụng ở cả 3 miền tại Việt Nam. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể lựa chọn được tấm lợp Poly với màu sắc phù hợp với công dụng, nhu cầu và sở thích của mình. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ hữu ích, có giá trị đến từ Công Ty Nam Anh.

Màu sắc tấm lợp lấy sáng polycarbonate nói chung và ứng dụng của nó 

Có tất cả 6 màu sắc tấm lợp poly phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

  • Màu Opal – Trắng mờ: sản phẩm có khả năng cách nhiệt khá tốt. Được ứng dụng nhiều ở những khu vực có khí hậu nắng nóng quanh năm.
  • Màu Bronze – nâu đồng: Màu bronze hay còn gọi là tấm poly màu nâu đồng mang màu sắc của sự hiện đại và cổ điển. Màu sắc này không gây chói chang nhưng cũng không quá tối, phù hợp trong thi công các công trình dân cư hay xây dựng như văn phòng, lợp mái sân vận động, câu lạc bộ thể hình, thể thao.
  • Màu Green Blue – Xanh ngọc lam: Sản phẩm được sử dụng thay thế cho màu blue.
  • Màu Clear – màu trắng trong: Sản phẩm được ứng dụng nhiều ở vùng khí hậu có thời tiết mát lạnh. 
  • Màu Green – Xanh lá: Phù hợp ở những nơi cần giảm nhiệt độ ở mức an toàn và cần lấy sáng tốt như công viên, giếng trời, hay làm mái lợp cho vườn trồng cây công nghiệp, hồ bơi nơi chăn nuôi gia súc,…
  • Màu Blue – Xanh biển: Mang đến cho mắt cảm giác dịu nhẹ, mang lại không giản trở nên rộng hơn, được sử dụng nhiều nhất trong đa lĩnh vực như hồ bơi, công viên nước, sân vườn,… 

Quy tắc truyền sáng, truyền nhiệt của từng loại màu theo từng loại tấm poly

Khả năng truyền sáng & truyền nhiệt của tấm rỗng ruột:

Màu sắc

Truyền sáng Truyền nhiệt

Khói

10% 22.96%

Xanh dương

26% 28.51%
Xanh lá 33%

35.56%

Trắng sữa 33%

0.3%

Nâu đồng 19%

28.51%

Trong suốt 87%

60.31%

Tấm poly lấy sáng rỗng ruột màu trong suốt giúp công trình thu được nhiều ánh sáng nhất, ngược lại, tấm poly màu khói sẽ truyền được ít ánh sáng nhất. Còn khả năng truyền nhiệt của tấm poly trắng là thấp nhất, ngược lại màu trong suốt có khả năng cách nhiệt của mặt trời thấp nhất.

Khả năng truyền sáng & truyền nhiệt của tấm đặc ruột:

Màu sắc

Truyền sáng Truyền nhiệt

Khói

40%

40%

Xanh dương

7% 9%

Xanh lá

13%

42%

Trắng sữa 18%

8%

Nâu đồng 87%

14%

Tấm poly đặc ruột lấy sáng có khả năng truyền sáng của tấm trong suốt là cao nhất và khả năng truyền sáng thấp nhất là tấm poly màu khói. Còn về khả năng truyền nhiệt, các màu sắc tấm lợp như khói, xám khói, nâu đồng, nâu khói, trong suốt này đều khá thấp. Xét về khả năng truyền thì tấm poly màu nâu khói cách nhiệt thấp nhất.

Địa chỉ bán Tấm lợp Poly màu tại TP HCM

Công Ty Nam Anh tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư xây dựng, quảng cáo. Chúng tôi mang đến những giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng với chất lượng sản phẩm được kiểm định và được cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng xuất xứ. Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín với các sản phẩm tấm lợp Poly màu nói riêng cũng như các dòng sản phẩm liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.

Thông tin liên hệ:

Tổng kho: 85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)

Email: vinaspcnamanh@gmail.com

Website: www.tamlopthongminhvn.com