0985 879 000

Đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất tại công ty Nam Anh

Giới thiệu công ty TNHH Thương mại và xây dựng Vina Spc Nam Anh

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Vina Spc Nam Anh là công ty sản xuất các vật tư thuộc lĩnh vực xây dựng.Chúng tôi Với 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm xây dựng cho hầu hết các đối tác trong và ngoài nước đặc biệt nhiều trong khu vực Đông Nam Á. Nam Anh dần trở thành đơn vị được xem là một “người bạn đáng tin cậy” của mọi công trình và mọi nhà. Với thế mạnh về các loại tấm nhựa thông minh, một số sản phẩm nổi bật như: tấm nhựa Polycarbonate đặc ruột, tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột, tấm nhựa polycarbonate dạng sóng với thương hiệu của “ Super Star Pc “. Với công nghệ sản xuất của Đức, nguyên liệu sản xuất 100% là hạt nhựa Polycarbonate, công ty Nam Anh luôn mang đến những tấm nhựa tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến nguồn hàng chính hãng, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn để cung cấp đến các đại lý, cửa hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ sản xuất của công ty Nam Anh

Nam Anh với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ khách hàng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất. Là người bạn đồng hành với những công trình, Nam Anh luôn hướng đến những sự hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Vina Spc Nam Anh, một công ty tư vấn, cung cấp, phân phối sản phẩm vật tư xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty Nam Anh – Đơn vị cung cấp các tấm nhựa uy tín hàng đầu Việt Nam

  • Với dây chuyền sản xuất hiện đại, toàn bộ máy móc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, từ đó sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất

  • Các loại vật liệu đều được Nam Anh nhập khẩu chính hãng, chỉ sử dụng những loại vật liệu chất lượng nhất để thi công cho công trình của bạn. Nói không với các loại sản phẩm giả nhái, kém chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của công trình.
  • Đội ngũ nhân viên đã thi công tấm lợp nhựa thông minh cho nhiều công trình khác nhau nên tay nghề khá cứng, có nhiều kinh nghiệm thi công. Làm việc rất hiệu quả, cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình lợp mái.
  • Quy trình thi công được lên kế hoạch trước, đảm bảo tính hiệu quả cho hiệu suất công việc khá cao. Chúng tôi đảm thi công theo đúng tiến độ đã đề ra, bàn giao công trình hoàn thiện theo đúng cam kết đã được vạch sẵn.
  • Các loại tấm nhựa thông minh lấy sáng tại đây có đa dạng các màu, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, tăng thêm thẩm mỹ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với công trình của mình.
  • Chúng tôi cũng nhận thi công cho các công trình khác nhau từ lớn đến nhỏ, cam kết mang đến một công trình chất lượng, hoàn thiện thật chỉnh chu cho hiệu quả sử dụng cao.

  • Công ty Nam Anh sẵn sàng tư vấn 24/24 khi khách hàng cần, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tấm nhựa thông minh lấy sáng, chọn được vật liệu phù hợp và mẫu mã thi công thích hợp nhất.
  • Sau khi thi công xong trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc và cần góp ý, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sửa chữa giúp công trình của các bạn thêm đẹp và sử dụng dài lâu.

Thông tin liên hệ:

– Tổng kho: 85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)
– Email: vinaspcnamanh@gmail.com
– Website: www.tamlopthongminhvn.com
Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.