0985 879 000

Giới thiệu sản phẩm ke tròn chống bão

Ke chống bão là một sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt những năm gần đây thời tiết đang trở nên khắc nghiệt. Mùa bão lũ đến có hàng trăm ngôi nhà, phân xưởng, công trình lợp mái tôn bị tốc mái gây ra hậu quả vô cùng quan trọng, từ đó “Ke chống bão” ra đời.

Giới thiệu sản phẩm ke tròn chống bão

1. Đặc điểm chung

Hàn Quốc là nước hàng đầu thế giới về công nghiệp hóa dầu nói chung và công nghiệp nhựa nói riêng. Được sự hỗ trợ của đối tác tại Hàn Quốc về lựa chọn chất liệu nhựa và phụ gia đi kèm. Chúng tôi đã sản xuất ra KE CHỐNG BÃO siêu bền có tác dụng: Chống tốc, chống dột, chống móp méo và làm đẹp mái tôn. Có 02 loại cơ bản, một cho sóng dương và một cho sóng âm.

KE CHỐNG BÃO được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật, chịu được thời tiết khắc nghiệt của nước ta:

–  Thời gian lão hóa (độ bền): Tối thiểu là 15 năm.

–  Với mật độ 6 chiếc / m2, mái tôn có thể chống chịu bão cấp 17 (Có thử nghiệm khoa học của nhà nước cấp)

–  Hình thức: Hình than cân, hình trụ nón hoặc, hình cầu hoàn toàn phụ hợp với từng loại sóng mái. Từ sóng vuông, sóng tròn, tấm ốp mái…

2. Công dụng

+ Chống tốc mái, chống dột, chống hoen gỉ vít, chống móp méo và làm đẹp mái

+ Chống ồn, chống trơn trượt khi thi công vào trời mưa

Việt nam là một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa. Tuy có khác biệt giữa các vùng miền (Miền Bắc, khu vực đông Trường Sơn – Miền Trung, Miền Nam và Khu vực Biển Đảo), nhưng nhìn chung nước ta là đất nước nhiều mưa, bão, lốc. Hàng năm chúng ta phải hứng chịu nhiều cơn bão, lốc trải dài trên cả nước. Bão đặc biệt nhiều ở Miền Trung. Lốc thường xuất hiện ở Miền Nam. Cứ mỗi khi gặp giông lốc bà con các vùng miền thường phải chằng chéo rất vất vả và tốn kém, hiệu quả lại không cao.

3. Cách lắp đặt ke tròn trên mái tôn

Khi bắn ke tròn chống bão lên mái tôn phải khoan mồi cho lỗ khoan phải rộng hơn 3-5 mm so với đường kính con vít để trừ hao độ co giãn của con vít giữa buổi trưa và tối . Khoảng cách vít giữa các con vít từ 40 – 50 cm. Bắn cách mép nhựa 4-5 cm.

Nhờ vậy ke chống bão làm tăng độ khít và chắc chắn của tấm lợp. Giữ chắc mái với xà không bị bay, không bị xé khi có gió bão giật cấp 10 – 12.

4. Địa chỉ mua ke tròn chống bão giá rẻ tại HCM

Công ty Nam Anh luôn là người dẫn đầu trên thị trường trong ngành phân phối vật liệu xây dựng. Công ty chuyên cung cấp và thi công vật liệu tấm lợp dạng rỗng, dạng đặc, dạng rỗng, tấm nhôm,…. Quý khách hàng có nhu cầu mua ke tròn chống bão mái tôn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được báo giá cụ thể về sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ:

– Tổng kho: 85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)
– Email: vinaspcnamanh@gmail.com
– Website: www.tamlopthongminhvn.com
Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.