0985 879 000

Tấm lợp thông minh cho giếng trời

Bạn là người yêu thiên nhiên? Bạn muốn ánh nắng tự nhiên lúc nào cũng soi chiếu đến căn nhà của bạn? Thì bạn không thể bỏ qua tấm lợp thông minh cho giếng trời. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây sẽ là chìa khóa giúp bạn tìm ra đáp án đấy.

Kiến thức cơ bản về tấm lợp thông minh cho giếng trời

Tấm lợp lấy sáng là sản phẩm tấm lợp mái lấy ánh sáng với nhiều kích cỡ, màu sắc, được làm từ nhựa polycarbonate tổng hợp. Tùy vào nhu cầu mà bạn có những chọn lựa khác nhau. Ví dụ, bạn muốn lấy sáng 89% thì bạn sẽ sử dụng các tấm poly trong suốt, hiệu quả của nó tương tự như kính. Ngoài ra, có 1 điểm mà poly đem lại rất hữu ích đó chính là khả năng hấp thụ nhiệt cao. Vì vậy, căn nhà bạn vẫn được cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên mà không hề lo sợ cảm giác nóng bức khi mùa hè đến. 

Bên cạnh đó, tấm lợp thông minh cho giếng trời còn có khả năng chống tia cực tím cũng như chịu được môi trường nắng mưa thất thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Tại sao nên chọn tấm lợp thông minh cho giếng trời?

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm giá rẻ nhưng có đa dạng mẫu mã thì tấm lợp lấy sáng giếng trời chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi so với các loại sản phẩm khác thì tấm lợp có giá thành khá hợp lý, đem đến sự tối ưu cho các công trình nhà ở của bạn. 

Một số ưu điểm của tấm lợp lấy sáng giếng trời:

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

tấm lợp thông minh cho giếng trời

Nhờ vào tấm lợp ánh sáng giếng trời, bạn có thể tận dụng tối đa hóa ánh sáng từ mặt trời. Tùy vào vị trí của giếng trời trên mái nhà mà có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ ánh sáng bên trong nhà của bạn. Kích thước của tấm lợp thông minh cho giếng trời có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ chiếu sáng và nhiệt độ của không gian bên dưới. Theo nguyên tắc thông thường, kích thước giếng sẽ không được vượt quá 5% diện tích sàn trong phòng có nhiều cửa sổ và không hơn 15% tổng diện tích sàn đối với phòng có ít cửa sổ.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất   

tấm lợp thông minh cho giếng trời

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Ánh sáng ban ngày sẽ giúp tô điểm thêm tính thẩm mĩ cho các chi tiết kiến trúc nội thất.

Xem thêm: Thi công tấm lợp polycarbonate đặc

Tiết kiệm chi phí 

Một chiếc cửa sổ trần sẽ giúp cho bạn sở hữu một nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời, thay thế các nguồn ánh sáng của điện. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được tiền điện mỗi tháng, thúc đẩy các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường.

Đảm bảo sự riêng tư  

tấm lợp thông minh cho giếng trời

Hiện nay, với những ngôi nhà được xây dựng gần sát nhau, việc cân bằng ánh sáng tự nhiên và sự riêng tư luôn là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề thông qua giếng trời. Bằng việc lấy ánh sáng tự nhiên từ trên cao, căn nhà sẽ có nguồn ánh sáng vô cùng dồi dào nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư. 

Tăng hiệu suất làm việc

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, những môi trường làm việc có ánh sáng tự nhiên thường có hiệu suất làm việc rất cao.

Bổ sung vitamin D cho cơ thể

Không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng cần bổ sung các chất như vitamin D, B1. Và tấm lợp thông minh giếng trời là một phương pháp rất hữu hiệu giúp bạn giải quyết vấn đề này đó.

Ánh sáng, năng lượng từ mặt trời có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Nó giúp chúng ta giảm sự phụ thuộc vào điện, hạn chế các khí độc. Thông qua bài viết này, Nam Anh hy vọng đã đem đến cho bạn những kiến thức về tấm lợp thông minh cho giếng trời. Giúp bạn có những quyết định đúng đắn, tô điểm thêm cho không gian sống của chính mình. 

Xem thêm: Tấm lợp nhựa thông minh

Thông tin liên hệ:

Tổng kho: 85 Đường TA 13, Phường Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)

Email: vinaspcnamanh@gmail.com

Website: www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.