0985 879 000

Lợi Ích Bất Ngờ Của Tấm Lợp Polycarbonate Mang Lại

Công dụng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

tấm lợp polycarbonate

Ứng dụng dụng đặc biệt của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate mà bạn thường biết đến đó chính là dùng để lợp mái. Việc này sẽ giúp cho căn nhà của bạn có thể nhận được ánh sáng từ thiên nhiên. Một vài công trình như: nhà ở, giếng trời, mái che hồ bơi, mái vòm để xe,… sẽ thường sử dụng loại vật dụng thi công này. 

Tuy nhiên các sản phẩm này có rất nhiều những ứng dụng đặc biệt khác có thể bạn không thể nghĩ đến. Hãy cùng Tấm Lợp Thông Minh tham khảo 10 ứng ứng dụng từ tấm lợp polycarbonate lấy sáng ở dưới bài viết này nhé.

Điện và điện tử

Tấm lợp polycarbonate được nhiều người ứng dụng, nhằm để tạo những thiết bị điện, điện tử. Thành phần phổ biến nhất bao gồm: những phần cảm biến, kết nối, mạch điện thoại máy tính và di động, LCD,.. Vốn dĩ là thành phần cường độ va đập cao do trọng lượng nhẹ.

Tuy nhiên, trên thực tế thì công thức đặc chế polycarbonate là một chất cách nhiệt hoàn hảo. Vì thế cho nên chúng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết những các ngành công nghiệp điện và điện tử.

Một trong những ngành công nghiệp có sự liên quan chặt chẽ đến các vấn đề này đó chính là ngành công nghiệp quang học.  Chúng được sử dụng để làm ra đĩa quang học, là nơi mà các phương tiện được phổ biến nhất. Chúng còn bao gồm đĩa CD-ROM, DVD, CD

Ngành công nghiệp ô tô sử dụng tấm lợp Polycarbonate

tấm lợp polycarbonate

Polycarbonate Solarflat thường được sử dụng nhằm để cho nhiều bộ phận khác ở trong ngành ô tô. Đây phần lớn cũng do có trọng lượng nhẹ và có tính chất hiệu suất cao vốn có của chúng. Với những ưu điều vốn có thì sẽ cho phép sản xuất những bộ phận lỹ thuật cao để cải thiện thẩm mỹ của xế hộp và hiệu quả của chúng.

Với ưu điểm trọng lượng nhẹ  chúng cho phép những khí động học tốt hơn, là khía cạnh đặc biệt quan trọng  ở trong ngành ô tô. Polycarbonate Solarflat thường được sử dụng để làm các thành phần trong suốt của xe, tay nắm cửa , nêm sưởi âm, khung trần đèn pha và ống kính. Lý do nó được sử dụng nhiều ở trong ngành công nghiệp là vì độ cứng cáp, khả năng chịu nhiệt tốt , ổn định về chiều, chịu nhiệt độ tốt và ẩm thấp

Nông nghiệp 

Tấm polycarbonate 4mm cũng thường được sử dụng để làm nhà kính phủ mái trồng hoa lan. Chúng được tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả những bức tường đơn giản nhưng lại có khả năng cách điện tốt. Hay những ánh sáng khuyết tán có công năng tốt.

Công trình lấy sáng bằng tấm lợp Polycarbonate

Những tấm lợp polycarbonate sử dụng nhiều trong lợp mái lấy ánh sáng dân dụng. Phổ biến nhất là trong những khu nhà hiện đại. Trong trường hợp nay, loại mái lấy sáng được sử dụng phổ biến nhất là hợp giếng trời.

Công nghiệp an ninh

Các tấm cường lực polycarbonate ở dạng đặc ruột được ứng dụng ở trong ngành an ninh để chống bạo lực của cảnh sát. Nhờ vào độ cứng của Poly mà hầu hết chúng được sử dụng rất thường xuyên, và trở thành vật dụng không thể thiếu trong công tác bảo vệ xã hội. 

Mái che nhà để xe

Các tấm nhựa thông minh này rất thích hợp để dùng làm mái che hồ bơi vì những ưu điểm vượt trội của nó. Điển hình là các tấm lợp có thể xuyên sáng, đồng thời còn có tác dụng chống lại các tác hại từ năng lượng mặt trời. Điều này chứng minh cho việc, khi chúng ta đứng phía dưới mái của tấm lợp sẽ được an toàn hơn rất nhiều. Không những thế độ bền cao cũng là một yếu tố làm cho mái che này sử dụng được lâu mà không có hư hại

Mái đón giếng trời canopy 

Những tính chất đặc trưng vốn có như: dễ uốn, nhẹ, nguyên liệu 100% từ Đức , dễ lớp đặt, bền bỉ, nhẹ tấm lợp được sử dụng rất phổ biến ở những hạng mục lấy sáng.

Lợp mái lấy sáng nhà kính

Tấm lợp nhựa polycarbonate là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà kính hiện đại mới. Có được khả năng xuyên ánh sáng theo nhiều màu sắc đa dạng cho nhiều loại công trình

Vách ngăn chống tiếng ồn tấm lợp Polycarbonate

Tấm lợp dùng để cách âm rất tốt, nhưng ngoài ra còn chịu được sự va đập cao. Vì vậy, chúng hay được sử dụng làm vách ngăn trong những tàn nhà thương mại, văn phòng, các đường cao tốc,..

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Tấm lợp polycarbonate có độ bền tương đối cao, ngoài ra chúng còn có ưu điểm tốt hơn là được sử dụng như một chất liệu thiết yếu trong quảng cáo.  

Thông tin liên hệ:

Tổng kho 1 : 105/4/A4 Khu Phố 2, Quốc lộ 1A, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tổng kho 2 : 1635 Quốc lộ 1A, Chân cầu vượt Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ chí minh

  • Tel: 028.6650.2255 – 0333.666.957
  • Hotline : 0985.879.000 – 0844.76.5555 (Mr cường)
  • Email: vinaspcnamanh@gmail.com
  • Website: www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.