0985 879 000

Lý do nên chọn tấm nhựa lợp mái màu xanh

Hiện nay trên thị trường tấm polycarbonate đang được phân phối và sản xuất với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Chính vì vậy, để chọn lựa được một mã màu tấm lợp nhựa phù hợp với không gian sống của căn nhà là một điều hết sức quan trọng. 

Bài viết dưới đây, Tấm lợp Nam Anh sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn màu sắc của tấm lợp và lý giải những nguyên nhân vì sao tấm nhựa lợp mái màu xanh lại được nhiều người sử dụng trong thi công nhà ở hoặc văn phòng như vậy.

Màu sắc và chỉ số chống tia cực tím của tấm lợp

Tấm lợp Polycarbonate hay còn được gọi là tấm lợp (Poly) đang dần chiếm lĩnh vị trí ưu tiên trên thị trường. Với nhiều tính năng vượt trội cả về giá cả lẫn chất lượng. Đặc biệt, tấm lợp poly có độ tiện lợi cao nên rất thích hợp để sử dụng và thi công tại các thành phố có điều kiện di chuyển kém thuận lợi. 

Trên thực tế, màu sắc của các tấm lợp có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chống tia cực tím bảo vệ người dùng. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua khâu lựa chọn màu sắc để thi công tấm lợp lấy sáng.

Một số chỉ số biểu thị tỷ lệ truyền sáng dựa vào màu sắc của tấm lợp

 

Màu sắc tấm lợp Khả năng truyền sáng Khả năng truyền nhiệt
Màu khói 10% 22.96%
Màu xanh dương 26% 28.51%
Màu xanh lá 33% 35.56%
Màu trắng sữa  33% 0.3%
Màu nâu đồng 19% 28.51%
Màu trong suốt 87% 60.31%

Xem thêm: Tấm nhựa che giếng trời

Tổng kết về lý do nên chọn tấm nhựa lợp mái màu xanh

Theo như các số liệu thống kê, bạn có thể dễ dàng thấy được những ưu và nhược điểm của từng loại tấm lợp. Một gợi ý nho nhỏ từ Tấm Lợp Nam Anh đó chính là bạn nên sử dụng tấm nhựa lợp mái màu xanh. Lý do tại sao thì hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

Tấm nhựa lợp mái màu xanh cung cấp ánh sáng dịu nhẹ

Xanh dương được xem là màu sắc tượng trưng cho sự hòa bình, màu sắc của bầu trời và bãi biển. Chính vì thế mà tấm lợp mái màu xanh khi ứng dụng vào trong thi công sẽ mang lại cảm giác thư thái, thanh dịu cho người dùng. 

Mặc dù không dẫn đầu về khả năng truyền sáng, hay về khả năng truyền nhiệt. Nhưng thay vào đó, tấm nhựa lợp mái màu xanh lại mang lại sự trung hòa tối đa cả về ánh sáng lẫn nhiệt độ. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của tấm lợp màu xanh.

Khả năng thích nghi với sự thay đổi thời tiết của tấm nhựa lợp mái màu xanh

Ánh sáng được truyền tải qua tấm nhựa lợp mái màu xanh có khả năng thích nghi với sự thay đổi của khí hậu cao. Ưu điểm của màu xanh chính là tạo nên một không gian thoáng đãng, có chiều sâu tựa như khí sắc của bầu trời.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tấm nhựa lợp mái màu xanh, bạn sẽ khiến cho không gian của mình trở nên tươi mới, mát mẻ và rộng rãi thoáng đãng hơn. Tại sao ư?

Lý do là bởi vì, màu xanh là sắc thái của bầu trời, vì vậy cho nên mỹ quan chung của cả không gian sẽ trở nên tươi sáng hơn so với việc sử dụng những tấm lợp có màu sắc thông thường.

Tính chất của tấm nhựa lợp mái màu xanh

Đặc điểm về tính chất của tấm nhựa lợp màu xanh trên thực tế không có quá nhiều khác biệt so với các tấm lợp có màu sắc khác. Chúng đều có cấu tạo cùng một chất liệu chính là polycarbonate đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Hầu hết các tấm nhựa lợp mái đều có kết cấu khá chắc chắn, đặc biệt tuổi thọ sử dụng rất cao. Không những thế, chúng còn có khả năng chống cháy và ngăn ngừa được các tác động gây hại cho sức khỏe con người do ánh sáng mặt trời gây ra.

tấm nhựa lợp mái màu xanh

 

Dựa vào một số gợi ý về ứng dụng phổ biến của tấm nhựa lợp màu xanh, bạn có thể dễ dàng đưa ta quyết định hơn khi chọn lựa màu sắc của tấm lợp poly để sử dụng cho gia đình mình. 

Xem thêm: Giá tấm polycarbonate đặc ruột 5mm

Thông tin liên hệ:

Tổng kho: 85 Đường TA 13, Phường Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)

Email: vinaspcnamanh@gmail.com

Website: www.tamlopthongminhvn.com

 

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.