0985 879 000

Mua tấm lợp lấy sáng ở Nam Anh bạn sẽ được gì?

Tấm lợp lấy sáng đang là vật liệu xây dựng được sử dụng rất phổ biến. Là vật liệu có nhiều ứng dụng trong đời sống và đang là sự lựa chọn thay thế hàng đầu với các loại vật liệu truyền thống. 

Vậy ưu điểm của tấm lợp lấy sáng là gì? Tấm lợp lấy sáng mua ở đâu? Có được bảo hành không? Cùng Nam Anh tìm hiểu về những ưu điểm của loại vật liệu này qua bài viết sau

 

1.Tính thẩm mỹ cao

Đây là yếu tố được quan tâm nhất bởi nó quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Mái nhà không chỉ quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe thành viên trong gia đình, mà nó còn phải đẹp. So với các vật liệu truyền thống khác thì những mái nhà làm bằng tấm lợp sáng có độ bền cao màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với nhiều mẫu nhà có phong cách khác nhau, nhiều công trình kiến trúc  từ cổ điển cho đến hiện đại. 

2. Khả năng lấy sáng tốt

Các tấm lấy sáng cỏ khả năng lấy sáng lên đến 95% ánh sáng. Đây là đặc điểm ưu việt được nhiều các nhà máy, nhà xưởng áp dụng. Tấm lợp lấy sáng giúp chiếu sáng hợp lý trong các sản xuất và nơi làm việc tại các xí nghiệp, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt, đảm bảo an toàn lao động, hiệu suất làm việc nâng cao và hạn chế các tai nạn lao động.

3. Tiết kiệm được điện năng

Một lợi ích của tấm lợp lấy sáng không thể không nhắc đến đó là, nhờ vào tính lấy sáng, các doanh nghiệp tận dụng tối đa ở đặc điểm này. Thay vì phải dùng điện, tấm lợp lấy sáng giúp tiết kiệm được tới 70% điện năng. Việc tiêu thụ điện năng trong chiếu sáng ở nhà máy chiếm tỷ trọng rất lớn trên tổng lượng điện tiêu thụ của quá trình sản xuất. Do đó, muốn tiết kiệm điện năng cho các nhà máy giảm lượng điện tiêu thụ trong chiếu sáng.

Xem thêm: Tấm poly đặc 5mm

4. Tính bảo vệ độ chịu lực tốt

 Các loại tấm lấy sáng là những vật liệu khá cứng cáp này thường có độ bền cao. Các sản phẩm này, có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Độ bền của tấm lợp hơn kính gấp 250 lần và hơn nhựa Acrylic 20 lần. Nhờ vậy mà tấm lợp sáng có khả năng chống đỡ và chịu được mọi va đập của các tác nhân bên ngoài như mưa bão nắng nóng, giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

5. Khả năng cách nhiệt vượt trội

Đối với tấm lợp khác thì khả năng cách nhiệt kém vô cùng. Hơn thế nữa, nó còn hấp thụ nhiệt mùa hè nóng hơn và lan tỏa đến giữa đêm. Tuy nhiên, khả năng cách nhiệt của tấm lợp lấy sáng lên tới 90 độ và hạn chế hấp thụ nhiệt khiến không gian trông mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Sản phẩm có màu sắc đa dạng mang lại cái nhìn dễ chịu, mát mẻ phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

6.Giá thành rẻ, dễ dàng thi công

Các loại tấm lợp sáng thông minh này, không những có khả năng vượt trội với độ bền cao mà còn có trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/2 so với kính. Nhờ vậy, mà sản phẩm có thể dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác, ít mất nhiều công sức. Thời gian lắp đặt thi công từ đó cũng được rút ngắn và giá thi công cũng được rẻ hơn. Bên cạnh đó, tấm lợp tháo dỡ và lắp đặt dễ dàng, nếu muốn sửa chữa cũng đơn giản hơn.

Xem thêm: Mái che nhựa thông minh

Thông tin liên hệ:

Tổng kho: 85 Đường TA 13, Phường Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)

Email: vinaspcnamanh@gmail.com

Website: www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.