0985 879 000

SỬ DỤNG TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG ĐÁNG KỂ

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate được ứng dụng để làm mái lấy sáng giếng trời,cửa sổ ,mái hiên lấy sáng để truyền ánh sáng từ tự nhiên giúp tiết kiệm được điện năng và giảm chi phí.

Với các đặc tính ưu việt như trọng lượng nhẹ, bền bỉ với thời gian, dễ dàng thi công, có độ truyền sáng cao… dần dần tấm lợp lấy sáng đã được sử dụng rộng rãi làm vật liệu lấy sáng và trang trí nhà ở, các công trình lớn, nhỏ. Tấm lợp được sử dụng nhiều trong việc thiết kế các hệ thống chiếu sáng, công trình lớn như nhà xưởng, xưởng dệt may, các toà nhà cao ốc, trung tâm thương mại. Khi sử dụng tấm lợp thông minh có thể cắt giảm chi phí cho việc sử dụng điện để chiếu sáng, giảm các nguyên liệu phục vụ cho việc làm cửa sổ, với doanh nghiệp nó giúp giảm một lượng lớn về chi phí. Đặc biệt là nó rất thân thiện với môi trường.

Khả năng truyền sáng của tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng có khả năng cho phép khoảng 85% ánh sáng có thể truyền qua, giảm chi phí cũng như năng lượng điện năng dùng để thắp sáng vào ban ngày. Khi sử dụng tấm lợp thì do chi phí bỏ ra ít nên việc thu hồi vốn nhanh hơn, không mất chi phí cho việc bảo trì sản phẩm, tiết kiệm thời gian t hicông công trình.

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate có độ bền cao, thông thường sản phẩm sẽ được bảo hành lên tới khoảng 10 năm đối với hàng cao cấp xuất xứ từ Hàn Quốc,5 năm với 1 số thương hiệu thông dụng như Malaysia,Thái Lan. Không chỉ vậy tấm lợp Poly còn có tính cách nhiệt tốt ( khoảng 70%).

Trên thực tế thì hệ thống chiếu sáng ở các xí nghiệp, nhà xưởng là rất quan trọng, nó giúp cải thiện, nâng cao hiệu suất làm việc, cũng như chất lượng của sản phẩm, giảm thiểu sự mệt mỏi và các rủi ro trong lao động. Thường thì chi phí của việc tiêu thụ điện năng trong công nghiệp là rất cao, chiếm một tỷ lệ lớn trong tổng chi phí các doanh nghiệp phải bỏ ra.  Do đó việc tiết kiệm điện năng là vấn đề mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải đặt ra giải pháp, mà vẫn phải đảm bảo về độ chiếu sáng tốt.

Tấm polycarbonate giúp tiết kiệm điện năng ra sao?

Trước đây để có thể tiết kiệm được điện năng thì các nhà máy, xí nghiệp thường hay sử dụng những bóng đèn huỳnh quang T8 (2×36 W), T5 (2x28W). Nhưng hiện nay thì việc sử dụng tấm lợp Polycarbonate là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, nó có thể giúp tiết kiệm được khoảng 70% điện năng chiếu sáng.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm tấm lợp lấy sáng. Trong đó có CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG SPC VINA NAM ANH, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng.

Thông tin thêm xin vui lòng liên hệ: 0983.968.000 – 0844.76.5555 (Mr cường)