0985 879 000

Tại sao nên dùng ke chống lốc mái?

Việt Nam là một trong những quốc giá có đường bờ biển dài trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh những giá trị mà tài nguyên biển mang lại, người dân phải đối mặt với những đợt thiên tai đặc biệt là bão, làm thiệt hại về người, nhà ở và tài sản đi kèm. Hạn chế những thiệt hại có thể xảy ra, những giải pháp về nhà ở được ra đời, nhằm mang lại cuộc sống an cư lập nghiệp. Ke chống gió cho mái tôn, một trong những giải pháp thực tế giúp cho mái nhà của bạn có khả năng chịu được lực nén, lực sốc của gió, bão.

Ke chống bão giải pháp hiệu quả cho mọi nhà

Để tăng tiết diện tích tiếp xúc giữa mái và xà gồ, bạn nên sử dụng sản phẩm ke chống bão. Một loại ke có độ bền cao, chịu được sức gió bão giật cấp 10-12… Sản phẩm có nhiều loại tùy thuộc vào các hình dạng của từng loại sóng tôn. Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng ke chống bão đúng cách :

 • Khi bắn lên mái tôn, diện tích của ke bao phủ lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của 2 tấm tôn
 • Giữ chặt thành một khối: Ke chống bão, tôn lợp và xà gồ

Mục đích tăng độ khít giữa điểm giao phối của 2 tấm tôn, ngăn cho gió không luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gồ không bị bay, tốc mái khi có gió bão, kể cả gió bão giật cấp 16. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ke chống bão phù hợp với từng loại sóng tôn gồm ke chống bão loại tròn và cây chống bão loại vuông. 

Ke tròn chống bão

Ke tròn chống bão tại công ty Nam Anh có nguồn gốc từ Hàn Quốc là nước hàng đầu thế giới về công nghiệp hóa dầu nói chung, và công nghiệp nhựa nói riêng. Được sự hỗ trợ của đối tác tại Hàn Quốc về lựa chọn chất liệu nhựa và phụ gia đi kèm,. Vì vậy ke tròn chống bão có khả năng siêu bền, chống tốc, chống dột, chống móp méo, chịu được thời tiết khắc nghiệt từ môi trường, ngoài ra còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ.

Mô tả đặc tính sản phẩm

 • Thời gian lão hóa (độ bền): Tối thiểu là 15 năm.
 • Với mật độ 6 chiếc/m2, mái tôn có thể chống chịu bão cấp 17 (Có thử nghiệm khoa học của nhà nước cấp)
 • Hình thức: hình cầu hoàn toàn phù hợp với từng loại sóng tấm ốp mái

Công dụng:

 • Chống tốc mái, chống dột, chống hoen gỉ vít, chống móp méo và làm đẹp mái
 • Chống ồn, chống trơn trượt khi thi công vào trời mưa

KE VUÔNG CHỐNG BÃO

Ke vuông chống bão tại công ty Nam Anh có nguồn gốc từ Hàn Quốc,  nơi đứng đầu thế giới về công nghiệp hóa dầu nói chung và công nghiệp nhựa nói riêng. Được sự hỗ trợ của đối tác tại Hàn Quốc về lựa chọn chất liệu nhựa và phụ gia đi kèm. Ke vuông chống tốc siêu bền có tác dụng: Chống tốc, chống dột, chống móp méo mang lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Mô tả đặc tính sản phẩm

 • Thời gian lão hóa (độ bền): Tối thiểu là 15 năm.
 • Với mật độ 6 chiếc/m2, mái tôn có thể chống chịu bão cấp 17 (Có thử nghiệm khoa học của nhà nước cấp)
 • Hình thức: Hình than cân, hình trụ nón hoặc, hình cầu hoàn toàn phụ hợp với từng loại sóng mái. Từ sóng vuông, sóng tròn, tấm ốp mái…

Công dụng:

 • Chống tốc mái, chống dột, chống hoen gỉ vít, chống móp méo và làm đẹp mái
 • Chống ồn, chống trơn trượt khi thi công vào trời mưa

Mua ke chống bão tại công ty Nam Anh giúp xua tan mọi nỗi lo âu về đột, tốc mái, méo mó gần như được giải quyết triệt để an toàn cho cuộc sống mà không lo tốn thêm chi phí.

Địa chỉ bán ke chống lốc mái tại TP HCM

Công Ty Nam Anh tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư xây dựng, quảng cáo . Chúng tôi mang đến những giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng với chất lượng sản phẩm được kiểm định và được cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng xuất xứ. Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín với các sản phẩm tấm lợp nhựa sóng nói riêng và tấm lợp lấy sáng nói chung cũng như các dòng sản phẩm liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng kho: 85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)
 • Email: vinaspcnamanh@gmail.com
 • Website: www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.