0985 879 000

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng và lợi ích mà chúng mang lại

Trong khoảng thời gian trở lại đây, nước ta đang tập trung phát triển vào lĩnh vực bất động sản hay cụ thể là ngành xây dựng. Theo sau sự phát triển đó, nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng ngày càng gia tăng.Hiện nay, tấm lợp dạng sóng đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng để dùng làm mái che, vách ngăn, tấm lợp lối đi,… Qua bài phân tích sau, Tấm Lợp Nam Anh sẽ chia sẻ về tấm lợp lấy sáng dạng sóng và lợi ích mà chúng mang lại.

Một vài nét về tấm lợp lấy sáng dạng sóngTấm lợp dạng sóng

Đây là một sản phẩm mới được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Trước đó, sản phẩm này đã được áp dụng trong các công trình tại thị trường nước ngoài.

Hiện nay, do sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và nguyên vật liệu hiện đại, các công trình đang đẩy mạnh việc ứng dụng tấm lợp dạng sóng.

Nguyên liệu phổ biến hiện nay để chế tạo tấm lợp dạng sóng thường là nhựa polycarbonate. Do đó sản phẩm có giá trị sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành hợp lý.

Lợi ích của tấm lợp lấy sáng dạng sóngTấm lợp dạng sóng

Độ truyền dẫn sáng, tiết kiệm năng lượng và chống tia cực tím của tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Tấm lợp sóng có độ truyền dẫn sáng cao khoảng 85%, khả năng chống lại tác hại của tia UV tốt. Khi dùng làm mái che có thể giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ vào ban ngày, tiết kiệm chi phí và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho không gian nhà ở.

Độ bền sản phẩm tốt

Do được làm từ polycarbonate, khả năng chịu lực của tấm lợp tốt, độ thẩm thấu thấp và cách điện tốt. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt tự nhiên cũng ở mức tốt, khi kết hợp với các vật liệu cháy giúp tiết kiệm nguyên liệu hơn so với thông thường.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phần sóng của tấm lợp giúp tăng thêm thêm độ cứng, chắc, không lo sợ bị hư hại quá lớn và khó bị biến dạng.

Tiết kiệm chi phí thi công

Do khối lượng của vật liệu khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong quá trình thi công nên sẽ cần ít sự đòi hỏi về số lượng nguồn nhân lực trong một công trình.

Đa dạng mẫu mã, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Có nhiều loại kiểu sóng cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo vừa vặn với các thiết kế tôn tráng kẽm đang thông dụng tại Việt Nam.

Việc sử dụng polycarbonate làm nguyên liệu chính khiến cho việc tô màu lên sản phẩm trở nên dễ dàng. Đối với các khách hàng có những lưu ý riêng về thẩm mỹ, công ty luôn sẵn sàng nhận thiết kế đảm bảo theo đúng gu của khách hàng.

Tuổi thọ của sản phẩm lớn và thời gian bảo hành lâu dài.

Tuổi thọ của các công trình sử dụng tấm lợp dạng sóng có thể được đảm bảo trong khoảng thời gian tương đối lớn (khoảng trên 10 năm). Do đó, khả năng duy trì tính ổn định về mặt thẩm mỹ của công trình cũng sẽ được cải thiện.

Trong quá trình thi công, nếu thực hiện khâu lắp đặt chuẩn xác và đúng quy trình, thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm.

Xem thêm: Tấm polycarbonate đặc ruột tại tphcm

Các sản phẩm tấm lợp lấy sáng dạng sóng ở Tấm Lợp Nam AnhTấm lợp dạng sóng

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng ở doanh nghiệp đang kinh doanh chia làm 2 loại:

Polycarbonate Dạng 11 Sóng Vuông thuộc thương hiệu SUPERSTAR gồm hai màu cơ bản là trắng và xanh.

Tấm Nhựa Thông Minh Sóng Sần Giảm Nhiệt thương hiệu SUPERSTAR gồm hai màu cơ bản là trắng và xanh. Sản phẩm này có tính năng tương đối tốt hơn do được nhập khẩu từ Malaysia, thiết kế đa dạng từ các loại sóng sần. Đặc biệt thị trường trong nước, công ty Tấm Lợp Nam Anh là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối sản phẩm này.

Xem thêm: Mái che nhựa thông minh

Thông tin liên hệ

Tổng kho 1: 105/4/A4 Khu Phố 2, Quốc lộ 1A, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Tổng kho 2: 1635 Quốc lộ 1A, Chân cầu

vượt Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ chí minh.

      Tel: 028.6650.22550333.666.957

      Hotline: 0985.879.0000844.76.5555 (Mr cường)

      Email: vinaspcnamanh@gmail.com

      Website: www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.