0985 879 000

Tấm nhựa Polycarbonate được ứng dụng trong công nghiệp như thế nào ?

Tấm nhựa Polycarbonate được sản xuất với mục đích phục vụ cho thương mại lần đầu tiên vào cuối những năm 1950, là một loại nhựa có độ bền cao với nhiều ứng dụng công nghiệp do các tính chất đặc biệt của nó.

Vật liệu này có đặc tính bền bỉ, trọng lượng nhẹ, cách điện và cách nhiệt tốt. Chất liệu Polycarbonate được ứng dụng phổ biến một phần vì nó được sản xuất trong suốt như thủy tinh hoặc có thể pha màu theo mong muốn. Mặt khác, nhựa cứng hơn thủy tinh và trọng lượng chỉ bằng một nửa thủy tinh khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều ngành công nghiệp. Chúng ta hãy xem xét một số ngành công nghiệp ứng dụng tấm nhựa Polycarbonate ngay sau đây:

Ngành công nghiệp xây dựng ứng dụng chất liệu polycarbonate rất phong phú trong các thiết kế. Chúng mang trên mình có chức năng ưu việt của các nhóm vật liệu tương tự nên có thể dễ dàng thay thế lẫn nhau. Sự biến hóa trong hình thức khiến chúng làm tăng khả năng áp dụng của mình trong mọi tình huống.

Chất liệu Polycarbonate được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh Polycarbonate ở dạng tấm nhựa để làm mặt dựng cho các tòa nhà. Hoặc bạn có thể bắt gặp những tấm Polycarbonate ở dạng tôn nhựa lấy sáng cho các công trình nhà xưởng, công nghiệp. Còn nếu nơi chúng ta đang đứng là các tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại, Polycarbonate hiện diện ở đó với tư cách là giếng trời lấy sáng hay các mái hiên hoặc mái che rộng lớn.

Công nghiệp sản xuất kính chắn gió ô tô

Ngành công nghiệp công nghiệp sản xuất ô tô nói chung đã có vô số cách ứng dụng chất liệu Polycarbonate, kính chắn gió là một trong số đó.

Kính chắn gió ô tô được làm từ chất liệu Polycarbonate

Tấm nhựa Polycarbonate tạo ra bề mặt rất mịn, hợp kim nhôm cũng có thể được lắng đọng trên bề mặt của nó mà không cần thêm chi phí sơn phủ. Về độ bền, nhựa Polycarbonate là chất liệu hàng đầu. Bên cạnh đó, ứng dụng Polycarbonate cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong sản xuất vì chúng có giá thành tối ưu hơn nhiều so với vật liệu cùng chức năng.

Vật liệu này cũng được sử dụng trong các trường hợp đèn pha ô tô, bảng điều khiển, hệ thống sưởi,… do khả năng chống va đập cao, trọng lượng thấp và cực bền với nhiệt.

Công nghiệp điện và viễn thông

Các ngành công nghiệp này tận dụng lợi thế của chất liệu Polycarbonate vì nó có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy và cách điện tốt. Vật liệu có thể được sử dụng làm chất điện môi hoặc chất cách điện trong tụ điện trong nhiều loại phần cứng điện và viễn thông.

Polycarbonate làm chất cách điện trong viễn thông

Kính chống đạn

Trong thế chiến thứ hai, trong các công cụ chiến đấu sử dụng một loại kính chống đạn được làm từ hai lớp kính liên kết với nhau bằng Polycarbonate.

Kính chống đạn được làm từ chất liệu Polycarbonate

Ngày nay, hầu hết các loại kính chống đạn thực sự bao gồm một lớp polycarbonate để tăng cường độ bền và giảm trọng lượng. Bản thân kính có hai lớp – một cứng hơn và một mềm hơn, cho phép kính uốn cong nhẹ khi va chạm mà không bị vỡ. Chúng ta có thể đã nhìn thấy kính chống đạn trong các ngân hàng, trạm xăng hoặc cửa hàng rượu.

Địa chỉ bán tấm nhựa Polycarbonate

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm mới nhất , độc quyền duy nhất do chính VINASPC NAM ANH sản xuất . Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ mới nhất nhập từ bên Cộng hòa Liên bang Đức nên công ty chúng tôi cam đoan 100% sản phẩm có thể sánh ngang với các thương hiệu lâu đời như OLYMPIC, IMPARK, ….

Sản phẩm polycarbonate là một loại vật liệu phổ thông về ngành vật liệu nhựa và chúng tôi VINASPC NAM ANH là một trong những nhà sản xuất & phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ngành nhựa PC như ( Polycarbonate , Aluminium , PVC , Mica acrylic ,…. ). Chúng tôi hứa hẹn thời gian tới sẽ ra mắt những sản phẩm đảm bảo chất lượng 100% nguyên liệu nguyên sinh mà giá thành vẫn cạnh tranh tốt .

Thông tin liên hệ:

Tổng kho 1 : 105/4/A4 Khu Phố 2, Quốc lộ 1A, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tổng kho 2 : 1635 Quốc lộ 1A, Chân cầu vượt Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ chí minh

  • Tel: 028.6650.2255 – 0333.666.957
  • Hotline : 0985.879.000 – 0844.76.5555 (Mr cường)
  • Email: vinaspcnamanh@gmail.com
  • Website: www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất