0985 879 000

Thi công tấm lợp Polycarbonate như thế nào?

Hướng dẫn thi công tấm lợp Polycarbonate

1. Tấm lợp Polycarbonate đặc ruột

Bước 1: Cố định mặt dưới của thanh nẹp chữ H vào khung bằng vít. Lưu ý khi khoan lỗ cần lớn hơn thân vít khoảng 1.5 – 2mm để khắc phục tình trạng tấm Polycarbonate giãn nở do nhiệt độ… nếu lỗ khoan quá bé sẽ ảnh hưởng chất lượng tới tấm lợp.

 

Bước 2: Cố định tấm Polycarbonate vào thanh xà gồ của mái bằng ốc vít có đệm cao su.

Bước 3: Lắp đặt thanh nẹp chữ U bịt hai đầu tấm để tránh tình trạng bụi bẩn thâm nhập làm giảm tuổi thọ tấm và cố định tấm Polycarbonate vào mái với ốc vít có đệm cao su.

Bước 4: Cố định mặt dưới của thanh nẹp chữ H liên kết 2 tấm Polycarbonate vào khung sắt bằng đinh vít.

Bước 5: Cố định thanh nẹp và thanh xà gồ bằng vít

Bước 6: Ốp thanh nẹp chữ H xuống, kẹp giữa thanh nẹp chữ U

Bước 7: Hoàn thành

2. Tấm lợp Polycarbonate rỗng

Bước 1: Gỡ một phần lớp màng bảo vệ bề mặt tấm dọc theo chiều ngang, từ 5 – 10 cm để dán keo bịt đầu tấm hoặc gắn thanh nhôm U. Công dụng là để hạn chế nước và bụi đi vào các khoảng rỗng này.

Bước 2: Gỡ một phần lớp màng bảo vệ bề mặt tấm theo chiều dài tấm, từ 8 – 15cm, để gắn vào hệ nhôm kết nối.

Bước 3: Trước khi thực hiện lắp đặt trên mái, chúng ta cần bóc lớp màng bảo vệ ở mặt dưới của tấm. Nếu lớp bảo vệ này bị gỡ ra sớm hơn có thể gây trầy xước bề mặt tấm trong quá trình thi công.

Bước 4: Cố định tấm lợp vào xà gồ bằng vít chống gỉ và chịu nhiệt. Khoan mỗi lỗ lớn hơn thân vít ít nhất 2mm so với đường kính của các vít bắt để trừ hạo độ co giãn của tấm do thay đổi nhiệt độ.

Bước 5: Lắp tấm lợp rỗng ruột theo hướng gần của các ống sáo (mái phẳng), theo chiều dọc (vách ngăn) hoặc theo hướng của khung có hình vòm (mái vòm). Đối với lợp mái ngang hay giếng trời, nên chừa một dốc nghiêng tối thiểu 5 độ để thoát nước, tự làm sạch tấm và giảm đọng nước qua các đầu nối và vít. Việc này cũng giảm bớt hiệu ứng thị giác về độ lệch và sức nặng của tấm.

Những lưu ý khi thi công tấm lợp Polycarbonate

  • Băng dính bảo vệ : Sau khi tiến hành thi công và lắp đặt, nên bóc băng dính bảo vệ sau khi thi công hoàn thành.
  • Bảo quản nơi khô ráo và tránh thiếp xúc với các hóa chất.
  • Không sử dụng các dụng cụ sắc nhọn như dao hay vật dụng kim loại khác sẽ gây xước ảnh hưởng tới thẩm mĩ của tấm lợp

Địa chỉ bán tấm lợp Polycarbonate tại TP Hồ Chí Minh

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm mới nhất , độc quyền duy nhất do chính VINASPC NAM ANH sản xuất . Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ mới nhất nhập từ bên Cộng hòa Liên bang Đức nên công ty chúng tôi cam đoan 100% sản phẩm có thể sánh ngang với các thương hiệu lâu đời như OLYMPIC, IMPARK, ….

Sản phẩm Polycarbonate là một loại vật liệu phổ thông về ngành vật liệu nhựa và chúng tôi VINASPC NAM ANH là một trong những nhà sản xuất & phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ngành nhựa PC như ( Polycarbonate , Aluminium , PVC , Mica acrylic ,…. ). Chúng tôi hứa hẹn thời gian tới sẽ ra mắt những sản phẩm đảm bảo chất lượng 100% nguyên liệu nguyên sinh mà giá thành vẫn cạnh tranh tốt .

Thông tin liên hệ:

– Tổng kho: 85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)
– Email: vinaspcnamanh@gmail.com
– Website: www.tamlopthongminhvn.com
Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.