0985 879 000

Vật liệu lợp mái lấy sáng Polycarbonate uy tín nhất TPHCM

Công ty sản xuất, phân phối vật liệu lấy sáng, vật liệu xây dựng

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Vina Spc Nam Anh được biết đến là một đơn vị cung cấp vật liệu lấy sáng, vật liệu xây dựng uy tín bậc nhất TP HCM hiện nay. Tại đây không chỉ cung cấp tấm nhôm Aluminium chính hãng, giá tốt. Mà còn mang đến nhiều dòng vật liệu phổ biến hiện nay. Cụ thể, có thể kể đến như: tấm nhựa Polycarbonate đặc ruột, tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột, tấm nhựa polycarbonate dạng sóng với thương hiệu của “ Super Star Pc “. Với công nghệ sản xuất của Đức, nguyên liệu sản xuất 100% là hạt nhựa Polycarbonate, công ty Nam Anh luôn mang đến những tấm nhựa tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến nguồn hàng chính hãng, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn để cung cấp đến các đại lý, cửa hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Với sự đa dạng của các loại hình sản phẩm, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được những dòng vật liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi nào cần sử dụng vật liệu lấy sáng?

 • Lợp mái giếng trời
 • Làm nhà kính, nhà ống
 • Làm cửa chắn gió
 • Lợp mái che sân thượng
 • Ốp vách ngăn xuyên sáng
 • Dùng làm vật liệu cường lực

Lợp mái nông nghiệp

Lý do bạn nên mua tấm lợp Polycarbonate

 1. Độ bền tốt đạt hiệu quả cao hơn so với nhựa thông thường cảu vật liệu lấy sáng
 2. Khả năng xuyên sáng lấy ánh sáng hiệu quả
 3. Chống tia tử ngoại từ ánh năng mặt trời khi lợp mái
 4. Dễ dàng thi công lắp đặt với khổ tấm lớn và phụ kiện chuyên dụng
 5. Giá bán luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng kèm chất lượng

Phân loại vật liệu lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng rỗng

Tấm lợp rỗng ruột lấy sáng có giá thành rẻ cùng trọng lượng nhẹ được sản xuất tiết kiệm nguyên liệu bằng cách đùn tấm với nhiều ống rỗng ruột bên trong xem kẽ tạo nên độ dày 5mm bề ngoài tấm với chính giữa tấm rỗng ruột thành từng ống, nhờ vậy mà tấm poly rỗng có giá rẻ để phục vụ những nhu cầu thông thường bình dân, ưu điểm của tấm nhựa thông minh rỗng là cách âm tốt khi làm vách ngăn.

Bán tấm lợp thông minh TPHCM

Tấm lợp lấy sáng đặc

Tấm lợp đặc ruột nhựa lấy sáng có tính cường lực rất tốt gấp 250 lần kính nên độ bền cao khi sử dụng, tấm poly đặc còn được ứng dụng trong ngành an ninh làm khiên chống bạo động. Với nhiều tuỳ chọn về độ dày, khi mua tấm lợp lấy sáng HCM loại đặc ruột bạn lại tiết kiệm được tiền vận chuyển nhờ poly đặc có thể cuộn lại gọn gàng.

Địa chỉ bán vật liệu lấy sáng Polycarbonate

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bạn có thể tìm những nơi bán tấm lợp lấy sáng uy tín từ những công ty lâu năm hoặc những cửa hàng có thương hiệu. Thông thường là các đơn vị cung cấp vật tư quảng cáo hoặc nếu mua lẻ có thể mua luôn tại các cơ sở thi công nội thất quảng cáo, làm mái che.

Khi mua tấm lợp lấy sáng bạn có thể sử dụng nhiều tên gọi khác nhau do ngôn ngữ vùng miền mà tấm lấy sáng còn được gọi là tấm nhựa thông minh, tấm lợp polycarbonate hay tấm lợp thông minh đều là một.

Tấm lợp Polycarbonate sử dụng làm giếng trời thế nào?

Tấm lợp Nam Anh là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm tấm lợp lấy sáng  và các sản phẩm vật tư quảng cáo, xây dựng uy tín với chất lượng, giá thành phù hợp với mọi khách hàng.

Giao hàng tận nơi TP HCM

Khi lợp mái lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate thì ít nhất với 10 năm bảo hành chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể an tâm về một công trình lâu dài. Có địa chỉ tại Quận 12 TP.HCM, chúng tôi đến tận nơi khảo sát tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt. Khi được xem mẫu và catalog trực tiếp giúp bạn thuận tiện hơn cho việc lựa chọn chính xác với những mong muốn với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

– Tổng kho: 85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline : 0985.879.000 (Mrs Hảo)

– Email: vinaspcnamanh@gmail.com

– Website: www.tamlopthongminhvn.com