0985 879 000

Tấm lấy sáng polycarbonate đem lại những lợi ích gì? 

Trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, hàng hoạt những chất liệu xây dựng được tối ưu về chi phí, thi công, thời gian được ưa chuộng nhiều hơn. Với khả năng che chắn tốt, làm tấm lấy sáng polycarbonate, lại có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu Polycarbonate trở thành Hot trong các vật liệu thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay.

Tấm lấy sáng polycarbonate đem lại những lợi ích gì? 

Lợi ích của tấm lợp Poly sần nhám

Tấm polycarbonate là một vật nguyên vật liệu chống chọi cực bền. Có khả năng chống chịu và va đập cao, có khả năng cách âm cao, kháng được nhiệt và cháy nóng. Sử dụng được bền lâu trong thời gian nhiều năm với điều kiện môi trường khắc nghiệt, cũng như thời tiết thay đổi thất thường. Tấm Polycarbonate thường có nhiều ưu điểm hơn là một số loại kính thủy tinh và nhựa Acrylic hay còn có tên gọi khác là Mica, PMMA. Bời vì nó không thể bị vỡ và trọng lượng khá nhẹ, có khả năng chống chọi kháng được với các tia tử ngoại, tia UV từ ánh sáng mặt trời tốt

Một số ứng dụng phổ biến khi sử dụng tấm polycarbonate mà bạn nên biết:

Những ứng dụng về tấm lợp lấy sáng poly ngay sau đây chắc hẳn sẽ làm cho bạn bất ngờ.

Cửa sổ có khả năng chống đạn:

-tam-lop-lay-sang-Polycarbonate-

Tấm Polycarbonate khá bền, độ cứng của nó còn nhiều hơn so với chất liệu thủy tinh và acrylic. Vì thế, chúng đang dần trở thành chất liệu thay thế tiện dụng. Sẽ là một ý kiến lý tưởng khi bạn sử dụng tấm Poly làm cửa bảo vệ an ninh cho căn nhà của bạn. Làm cửa sổ chống đạn cho những loại xe như ô tô, xe tải, các cửa sổ trong văn phòng, nhà ở được làm bằng những tấm poly dày hoặc nhiều lớp xếp chồng lên nhau, để tạo được độ cứng chắc an toàn cho người sử dụng.

Mái lấy sáng tự nhiên, mái che mưa:

Khi sắp đặt thi công những chất liệu trong căn phòng, bạn cũng cần phải lưu tâm đến vật liệu làm mái. Vì khả năng lọc được tia cực tím gây ảnh hưởng cho da, nghiêm trọng hơn là đến sức khỏe con người. Với khả năng đặc biệt của tấm Poly có khả năng là cho phép ánh sáng thường đi qua nhưng lại chặn được 99% tia cực tím từ mặt trời. Những tính chất này làm cho tấm lợp lấy sáng polycarbonate trở thành vật liệu lý tưởng để làm mái lấy sáng, mái hiên, mái nhà xe, giếng trời. Đây là vật liệu tương đương với kính trong để lấy sáng ở nhiều vị trí.

Xem thêm: Mái nhựa thông minh

Dùng tấm lấy sáng polycarbonate làm bảng quảng cáo

Tấm Polycarbonate có khả năng chịu được những thời tiết khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng được những yếu tố môi trường và ánh sáng mặt trời chói chang khắc nghiệt. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate có thể sử dụng ở ngoài trời trong một thời gian dài mà vẫn trông như mới. Đồng thời, so với những tấm nhựa Mica thì khả năng chịu va đập cửa tấm nhựa poly cao hơn gấp nhiều lần. Nhờ có đặc tính đặc biệt này, nên tấm lấy sáng poly đang dần được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng và hầu hết ở những áp phích lớn hay các bảng quảng cáo. Một phần cũng là vì chi phí hợp lý.

Dùng tấm lấy sáng polycarbonate làm tường cách âm 

ợp lấy sáng poly

Chịu được va đập và khả năng cách âm đã giúp tấm lấy sáng poly thêm phần lợi thế. nên nó được sử dụng rộng rãi tại các tòa nhà chính phủ và các tòa nhà thương mại, khu dân cư khác hoặc tại các đường cao tốc, đường ray.

Độ cứng cáp làm tấm khiên cho cảnh sát

Lý do tấm lấy sáng polycarbonate được dùng làm vật liệu khiên chống bạo động của cảnh sát là bởi tính chịu va đập tốt và tính dẻo dai. Nó làm cho người dân cũng như cảnh sát ở hai bên tấm khiên an toàn hơn.

Nhu cầu về cuộc sống không gian hiện đại, tiện nghi và tối ưu đang ngày càng được chú trượng. Chất liệu từ tấm lợp lấy sáng poly dễ sử dụng và có nhiều công năng đặc biệt. Vì thế, nó được sử dụng một cách rộng rãi trong thiết kế nhà cửa và thi công đẹp mắt. Để có một trong những không gian đầy đủ ánh sáng, năng động lại gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu làm ra tấm lấy sáng polycarbonate đáng được xem xét và lựa chọn.

Xem thêm: Tấm poly đặc 3mm

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

85 Đường TA 13, P. Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0985.879.000 (Mrs Hảo)

vinaspcnamanh@gmail.com

www.tamlopthongminhvn.com

Hãy kết nối với chúng tôi để biến ngôi nhà của bạn thành một nơi hiện đại và trang trọng nhất.